อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะเสม็ด

อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะเสม็ด

เมื่อคุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ดแสนสงบ จังหวัดระยอง รีสอร์ทหรูหราแห่งนี้เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง 

หาดทรายขาวละเอียดทอดยาวสุดสายตา น้ำทะเลสีครามเข้มอมน้ำเงินเรืองรองรับการเล่นน้ำและการพายเรือคายัค ขณะที่พื้นที่สีเขียวเขียวชอุ่มปกคลุมไปด้วยต้นมะพร้าวสูงโปร่งและพรรณไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

ที่พักของอ่าวพร้าว รีสอร์ทออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยสไตล์ผสมผสานระหว่างบ้านพื้นถิ่นกับความหรูหราสมัยใหม่ ห้องพักกว้างขวางตกแต่งด้วยงานหัตถกรรมท้องถิ่น และมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชื่นชมวิวทะเลและธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

การเดินทางไปยังอ่าวพร้าว รีสอร์ท

การเดินทางสู่อ่าวพร้าว รีสอร์ทนั้นค่อนข้างสะดวกสบาย โดยนักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งในการขับรถจากกรุงเทพฯ ไปยังท่าเรือบ้านเพ จังหวัดระยอง จากนั้นล่องเรือข้ามฟากสู่เกาะเสม็ดซึ่งใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง เมื่อเดินทางถึงเกาะ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการรถสองแถวท้องถิ่นหรือเช่ามอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางต่อสู่อ่าวพร้าว รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนชายหาดทางตะวันตกของเกาะ

แม้ระยะทางจะไม่ไกลนัก แต่การเดินทางสู่อ่าวพร้าว รีสอร์ทก็มีเสน่ห์เป็นพิเศษ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบเกาะที่เรียบง่าย รถสองแถวจะพาคุณลัดเลาะผ่านหมู่บ้านชาวประมงและผ่านป่าเขียวขจี ก่อนจะมาถึงรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวละเอียดนวลและน้ำทะเลสีคราม เมื่อมาถึง นักท่องเที่ยวจะได้พบกับความสงบเงียบและความหรูหราที่ผสมผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างกลมกลืน

ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือเพื่อการแช่อาบแสงแดด อ่าวพร้าว รีสอร์ทคือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบบนเกาะเสม็ด ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายและประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจ ขายสำนักงานพร้อมโกดังคุณจะได้รับทั้งความผ่อนคลายและความสนุกสนานจากการมาเยือนที่แห่งนี้

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงามแบบครบครัน อ่าวพร้าว รีสอร์ทคือคำตอบที่คุณกำลังมองหา รีสอร์ทริมชายหาดสุดหรูแห่งนี้ได้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

  • เริ่มต้นด้วยห้องพักที่ออกแบบอย่างประณีต ไม่ว่าคุณจะเลือกห้องพักสไตล์รีสอร์ทริมหาดทรายขาวนวลหรือห้องพักบนเนินเขาสูงท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ทุกห้องล้วนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง เพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย
  • หลังจากพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพักแล้ว คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนโรแมนติกริมชายหาดที่ร้านอาหารของรีสอร์ท ซึ่งเสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับ อาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดใหม่ ดื่มด่ำบรรยากาศแสนอบอุ่นพร้อมชมวิวทะเลสวยงามในขณะลิ้มรสอาหารเลิศรสแสนอร่อย หรือเลือกจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวสุดพิเศษริมหาดได้ตามใจชอบ
  • ที่อ่าวพร้าว รีสอร์ท คุณยังสามารถผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้อย่างเต็มที่ด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งสะอาดถึง 2 สระ พร้อมบริการสปาเพื่อสุขภาพที่เสนอการนวดและทรีตเมนต์เพื่อการผ่อนคลายระดับพรีเมียม นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีทั้งบริการพี่เลี้ยงเด็ก รูมเซอร์วิส และสนามเด็กเล่นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ครอบครัว
  • สำหรับคนรักการผจญภัย คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค และตกปลา หรือเลือกพักผ่อนบนลานระเบียงส่วนตัวที่จัดไว้ให้อย่างสวยงาม พร้อมชมบรรยากาศแสนโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกดินอันงดงาม

อ่าวพร้าว รีสอร์ทคือทีพักสำหรับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับคุณสู่โลกแห่งความสุขที่สมบูรณ์แบบริมหาดทรายขาวนวลแห่งนี้

นโยบายการเข้าพัก

อ่าวพร้าว รีสอร์ท โรงแรมหรูริมทะเลแห่งนี้มีนโยบายการให้บริการที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจให้แก่ท่านผู้มาเยือน

เวลาเช็คอินและเช็คเอาท์

ท่านสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ถึง 18:30 น. เพื่อความสะดวกในการเข้าพัก โปรดแสดงบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายและบัตรเครดิตในขณะเช็คอิน สำหรับเช็คเอาท์ ท่านสามารถอยู่ต่อได้จนถึงเวลา 11:00 น.

นโยบายการยกเลิกและการชำระเงินล่วงหน้า

เพื่อให้การวางแผนการเดินทางของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น นโยบายการยกเลิกและการชำระเงินล่วงหน้าจะแตกต่างกันไปตามประเภทห้องพักที่ท่านเลือก โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนทำการจองห้องพัก

บริการสำหรับเด็กและเตียงเสริม

ที่โรงแรมแห่งนี้ เรายินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกเพศทุกวัย เด็กสามารถเข้าพักได้โดยมีบริการเปลเด็กและเตียงเสริมตามความต้องการ อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสำหรับเปลเด็กและเตียงเสริมจะแยกต่างหากจากราคาห้องพัก โปรดชำระค่าบริการเหล่านี้ในระหว่างการเข้าพัก

นโยบายสำหรับสัตว์เลี้ยง

เนื่องจากโรงแรมของเรามุ่งมั่นในการสร้างบรรยากาศที่สงบและเป็นระเบียบเรียบร้อย อ่าวพร้าว รีสอร์ท จึงไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักในโรงแรม ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่านผู้มาเยือน

ที่โรงแรมแห่งนี้ เราพร้อมดูแลท่านด้วยการบริการระดับมาตรฐานสากล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการพักผ่อนในบรรยากาศแสนผ่อนคลายของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท

ดื่มด่ำไปกับความงามแห่งธรรมชาติที่อ่าวพร้าว รีสอร์ท

ในยามที่คุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายและแสวงหาความสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม อ่าวพร้าว รีสอร์ทถือเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบ สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวสะอาดที่รายล้อมด้วยต้นปาล์มเขียวขจีสวยงาม พร้อมวิวทะเลสีครามที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ณ ที่แห่งนี้ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบและผ่อนคลายราวกับเกาะในฝัน พวกคุณสามารถนอนอาบแดด อ่านหนังสือเล่มโปรด หรือเพียงแค่เดินเล่นไปตามแนวชายหาด ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้ชาร์จพลังจิตใจและรับพลังงานจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์

หากคุณต้องการมากกว่าการพักผ่อนบนหาดทราย รีสอร์ทยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้คุณได้สำรวจความงามของโลกใต้ท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นชมปะการังและฝูงปลาหลากสีสัน การพายเรือคายัค หรือการตกปลา แน่นอนว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติและใกล้ชิดกับสิ่งมีชีวิตนานาชนิด นอกเหนือจากการพักผ่อนที่รีสอร์ทแล้ว นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจความงามของเกาะเสม็ดก็ได้ เกาะนี้มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีครามสดใสอย่างหาดทรายแก้ว หาดวงเดือน และหาดอ่าวน้อยหน่า พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ เช่น อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด และจุดชมวิวสวย ๆ รอคอยการสัมผัสจากนักเดินทาง

ด้วยทำเลที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม กิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อ่าวพร้าว รีสอร์ทจึงเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนยอดนิยมที่ไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่หวังจะชาร์จพลังชีวิต ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันไปสักพักหนึ่ง

สรุป

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าคราม และบรรยากาศที่เงียบสงบ รีสอร์ทนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและกิจกรรมหลากหลายที่ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะมองหาการพักผ่อนช่วงวันหยุดสั้น ๆ หรือการพักผ่อนระยะยาว อ่าวพร้าว รีสอร์ท คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการพักผ่อนและผ่อนคลาย