ทาวน์โฮม เกษตรนวมินทร์ มีอะไรดีทำไมใคร ๆ ก็นิยมเข้าอยู่อาศัย

ทาวน์โฮม เกษตรนวมินทร์ มีอะไรดีทำไมใคร ๆ ก็นิยมเข้าอยู่อาศัย

หากพูดถึงย่านเกษตร-นวมินทร์ เรียกได้ว่า แจ้งเกิดเต็มตัว มีความเจริญทั้งการเดินทาง อาคารบ้านเรือน ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โครงการ community mall ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดไม่ว่าจะเป็น ฝั่งถนนเกษตร-นวมินทร์, บุญถาวร เกษตร-นวมินทร์, อเวนิว เกษตร-นวมินทร์, บ้านเดี่ยว เกษตร-นวมินทร์, The Walk เกษตร-นวมินทร์ ยังมีโครงการใหม่ ๆ เกิดขึ้นอีก เช่น ชิค รีพับบลิค เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เป็นต้น

ในอนาคตทายาทตระกูลสิริวัฒนภักดียังมีแผนที่จะพัฒนาที่ดินแปลงใหญ่ประมาณ 300 ไร่ ย่านเกษตร-นวมินทร์ให้เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่าง ทาวน์โฮม เกษตรนวมินทร์ การท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรม และการออกแบบบันเทิง เพื่อขับเคลื่อนย่านนี้ให้เป็น “Creative Hub” รองรับการเติบโตของย่านเกษตร-นวมินทร์ โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี) เป็นหนึ่งในแผนแม่บทโครงการระบบขนส่งมวลชนทางราง ของกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ระยะที่สอง (M-Map Phase 2) ตามแผนจะเป็นระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยวหรือรถไฟฟ้าโมโนเรล มีระยะทางทั้งสิ้น 21 กิโลเมตร เป็นสายรองที่จะเชื่อมกับอีกหลายสายหลัก ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าที่จะผ่านเข้าสู่ย่านเกษตร-นวมินทร์ในหลายพื้นที่ ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า ย่านเกษตร-นวมินทร์จะขยายตัวตามการเติบโตของเมือง แต่ส่วนหนึ่งยังได้รับแรงหนุนจากโครงการเชิงพาณิชย์จากภาคเอกชน และโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล การพัฒนาเหล่านี้จะเป็นจุดเปลี่ยนใหม่ของย่านเกษตร-นวมินทร์

ซื้อทาวน์โฮม เกษตรนวมินทร์ ดียังไง ?

อุดมไปด้วย สถานที่หาแรงบันดาลใจ

ในทำเลมีร้านกาแฟและร้านอาหารมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ตกแต่งและออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว ทำให้คนที่อยู่ทำเลนี้จะมานั่งชิลล์จิบกาแฟ หรือกินอาหารอร่อย ๆ อย่างสบายใจ หรือบางที ถ้าเราไม่ต้องเข้าออฟฟิศ แล้วเมื่อไหร่จะ Work From Home บางทีไอเดียก็ไม่มาจนทำให้คิดงานไม่ออก การได้เข้าไปนั่งจิบกาแฟและขนมจะทำให้เราได้งาน ซึ่งการเปลี่ยนบรรยากาศและหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพื่อสร้างผลงานก็เป็นไปได้

แหล่งรวมออฟฟิศ สาย Creative

เกษตร-นวมินทร์ ที่ถือเป็นทำเลของแนว Creative ที่ขยายมาจากโซนลาดพร้าว มีสำนักงาน Creative หรือ Production House กระจายอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น หาก Creative หรือ New-Gen Worker คนไหนกำลังมองหางานในสายนี้ ทำเลนี้ถือว่ามีแหล่งงานรองรับมากมายเลยทีเดียว

เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน รองรับรถไฟฟ้าในอนาคต

ด้านการเดินทาง อย่างที่บอก ปัจจุบันถ้ามีรถส่วนตัวก็ถือว่าสามารถไปไหนมาไหนได้ค่อนข้างสะดวก เพราะทำเลนี้มีถนนสายหลักหลายสาย ทั้งทางด่วน แถมยังมีเรื่องของรถไฟฟ้าที่ตัดผ่านย่านนี้ถึง 4 สายอีกด้วย หากรถไฟฟ้าทั้ง 4 สายนี้เสร็จ บวกกับการขยายตัวของเมืองจากโซนลาดพร้าวก็เป็นไปได้ว่าทำเลนี้จะกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและแหล่งทำงานอย่างสมบูรณ์ เหมือนทำเลลาดพร้าวในปัจจุบัน.

ตัวเลือกการเดินทางย่านเกษตรนวมินทร์ เมื่ออยู่อาศัยย่านนี้

– ทางรถยนต์: ถนนสายหลักของย่านเกษตร-นวมินทร์ คือ ถนนประเสริฐมนูกิจที่เริ่มตั้งแต่แยกเกษตรที่ตัดกับถนนพหลโยธินไปจนถึงแยกที่เชื่อมต่อกับทางพิเศษกาญจนาภิเษก รวมระยะทางประมาณ 12 กิโลเมตร เป็นถนนที่มีผู้คนใช้มาก แหล่งช้อปปิ้งอาจเคลื่อนตัวได้ช้าเนื่องจากสภาพการจราจรค่อนข้างคล่องตัวและความกว้างของถนนถึง 8 เลน นอกจากนี้ยังผ่านพื้นที่สำคัญหลายแห่ง ถนนสายนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเดินทางฝ่ารถติดในเมือง

– ทางพิเศษ: บริเวณนี้มีทางพิเศษ 2 สายเชื่อมต่อกัน คือ ทางพิเศษฉลองรัช และ ทางพิเศษกาญจนาภิเษก

– รถไฟฟ้า: เดิมบริเวณนี้ไม่มีส่วนเชื่อมต่อกับ BTS และ MRT แต่ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าถึง 4 สาย ได้แก่

  • สายสีเขียวเข้ม ระยะทางประมาณ 19 กิโลเมตร โดยมีสถานียกระดับ 16 สถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS หมอชิต-แบริ่ง และสายสีเขียวอ่อนแบริ่ง-สมุทรปราการ
  • สายสีน้ำตาล แคราย-บึงกุ่ม ห่างจากแยกเกษตร 22.3 กิโลเมตร 20 สถานี เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มบริเวณแยกเกษตร
  • สายสีเทา วัชรพล-ทองหล่อ-พระราม 4 รวม 3 ตอน รวมระยะทาง 39.91 กิโลเมตร แบ่งเป็น วัชรพล-ทองหล่อ ระยะทาง 16.25 กิโลเมตร จำนวน 15 สถานี; พระโขนง-พระราม 3 ระยะทาง 12.17 กิโลเมตร จำนวน 15 สถานี; และพระราม 3-ท่าพระ รวม 15 สถานี 11.49 กิโลเมตร 9 สถานี
  • สายสีส้ม สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ระยะทางรวม 39.6 กิโลเมตร ประกอบด้วยสถานีใต้ดิน 23 สถานี และสถานียกระดับ 7 สถานี เชื่อมโยงกับโครงการรถไฟฟ้า

– รถเมล์: แม้ว่าถนนเส้นหลักของเกษตร-นวมินทร์จะค่อนข้างไกลแต่ก็มีจุดแวะพักไม่มากนัก มีป้ายแค่สองสามป้ายที่แยกเกษตรและแยกนวมินทร์ โดยมีรถเมล์สายหลัก ดังนี้

  • รถเมล์สาย 114: อู่นครอินทร์-แยกลำลูกกา
  • รถเมล์สาย 178: เคหะสุขา 1-เกษตร-สวนสยาม
  • รถเมล์สาย 156: สตรีวิทยา 2-นวมินทร์

แนะนำทาวน์โฮม เกษตรนวมินทร์

พรีเมี่ยมเพลส เกษตร นวมินทร์ 2 ราคาเริ่มต้น 9.8 ล้านบาท

พรีเมี่ยม เพลส เกษตร-นวมินทร์ 2 โดดเด่นด้วยนวัตกรรมพื้นที่ดีไซน์ตอบโจทย์การใช้งานทุกตารางเมตรทั้งย่านธุรกิจและที่อยู่อาศัย หมดกังวลกับปัญหาที่จอดรถ เป็นหนึ่งเดียวกับสังคมที่ลงตัว มีที่จอดรถ ส่วนตัว และที่จอดรถส่วนกลางเพียงพอต่อความต้องการ

ภณาสิริ เรสซิเด้นซ์ เกษตรนวมินทร์ ราคาเริ่มต้น 6.6 ล้านบาท

ภณาสิริ เรสซิเดนซ์ เกษตร-นวมินทร์ ทาวน์โฮม เกษตรนวมินทร์ 3 ชั้น บนแนวคิดการออกแบบบ้าน Style Modern Contemporary เป็นแนวคิด การออกแบบสมัยเก่าและสมัยใหม่ผสมผสานกันโดยเน้นที่โครงสร้างที่ดูทันสมัย ตกแต่งหน้าตาบ้านอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยลวดลาย เส้นสาย และกรอบรูป รวมถึงหินตามตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาลและเติมสีเหลืองส้มให้สะดุดตา

เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ นวมินทร์ 111 ราคาเริ่มต้น 4.89 ล้านบาท

เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร นวมินทร์ มาสเตอร์พีซสะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างการใช้งานและความสวยงามอย่างลงตัว เติมเต็มความสุขทุกตารางเมตรของทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ให้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยวแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวและปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย ด้วยหน้ากว้าง 5.5 ม. และพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีโซนอาบน้ำทุกห้อง 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ส่วนเตรียมอาหารพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารและที่จอดรถส่วนตัว 2 คัน