สยาม คอนโดมิเนียม siam condominium คอนโดใจกลางเมืองที่เพียบพร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก

สยาม คอนโดมิเนียม

สยาม คอนโดมิเนียม siam condominium ตั้งอยู่ที่ พระราม 9 ซอย 3 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โครงการ สยาม คอนโดมิเนียม สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2528 ประกอบด้วยอาคารสูง 17 ชั้น รวมทั้งหมด 218 ยูนิต เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะเพียง 6 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9 ใกล้กันยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกทั้งที่จอดรถและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, ห้างสรรพสินค้าฟอร์จูนทาวน์, เอสพลานาด รัชดาภิเษก และรัชดาไนท์พลาซ่า เป็นต้น และสำหรับผู้ที่มีบุตรหลาน หรือพักเป็นครอบครัว มีสถานศึกษาให้เลือกมากมาย เช่นอินเทอร์เน็ตและการออกแบบศูนย์การเรียนรู้โรงเรียนอนุบาลลีนา นอกจากนี้ โรงพยาบาลพระราม 9 เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดซึ่งตั้งอยู่ 1.2 กม. จากสยามคอนโดมิเนียม

เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อคอนโดย่านพระราม 9

พระราม 9 เป็นพื้นที่ที่น่าลงทุนมากในขณะนี้ ที่มาพร้อมความครบครันของทุกไลฟ์สไตล์ในพื้นที่เดียว 5 เหตุผลที่ควรเลือกสยาม คอนโดมิเนียม siam condominium คอนโดย่านพระราม 9 เพราะมีอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย ร้านค้า ร้านอาหารริมทาง และโรงแรม ที่สำคัญทำเลย่านนี้ยังเป็นศูนย์ของคนไทยและชาวต่างประเทศ ตลาดคอนโดมิเนียมย่านพระราม 9 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาหลายปี ความพิเศษของย่านนี้คือเป็นแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรวมถึงแหล่งการลงทุนที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

  • ย่านที่ไม่เคยหลับใหล ย่านพระราม 9 มีชื่อเสียงในด้านสถานบันเทิงยามค่ำคืน เพราะนอกจากตลอดเส้นทางถนนพระราม 9 ที่มีร้านกาแฟชื่อดังในละแวกฝั่งถนนรัชดาภิเษก มุ่งหน้าแยกรัชดา-ลาดพร้าวแล้ว ยังมีสถานบันเทิงเรียงรายอยู่มากมาย
  • ย่านลงทุน ย่านเศรษฐกิจใหม่ใกล้ใจกลางเมืองในยุคที่เมืองมีโอกาสขยายตัว และนักลงทุนเริ่มมองหาทำเลใหม่ ๆ เพื่อลงทุน พระราม 9 เป็นหนึ่งในย่านที่พัฒนาแล้ว และเจริญก้าวหน้าอย่างเหมาะสมถือเป็นถนนสายเศรษฐกิจใหม่ เจ้าของที่ดินผืนใหญ่ในย่านนี้อย่างกลุ่ม G Land ที่มีแผนพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ที่มีทั้งอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า คอนโดมิเนียมตั้งแต่ยุคแรก ๆ ที่รถไฟฟ้าถือกำเนิด ปัจจุบันมีอาคารสำนักงานและห้างสรรพสินค้ารวมถึงกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่น่าลงทุนมากมาย
  • ย่านคมนาคม บริเวณแยกพระราม 9 ตัดกับถนนรัชดาภิเษกและถนนอโศก-ดินแดงในท้องที่เขตดินแดง มุ่งหน้าทิศตะวันออก เข้าเขตห้วยขวาง ผ่านแยกถนนวัฒนธรรม ผ่านแยกตัดถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตัดกับถนนรามคำแหง ในพื้นที่เขตบางกะปิ สิ้นสุดที่แยกศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นจุดตัดของถนนศรีนครินทร์ บริเวณสวนหลวง โดยมีมอเตอร์เวย์เป็นเส้นทางต่อเนื่อง จะเห็นได้ว่าย่านนี้เชื่อมต่อทุกการเดินทาง
  • ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็น Fortune Tower, Central Plaza rama IX, Esplanade Ratchada, The Street, Terminal 21
  • ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ ทั้งโรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

เทคนิคเลือกคอนโดย่านพระราม 9 ให้โดนใจ

  1. เลือกคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า

ปัจจัยอันดับแรกที่คุณต้องใส่ใจในการเลือกคอนโดคือความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยเฉพาะคอนโดที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS, MRT หรือ Airport Rail Link ก็เชื่อมต่อคุณไปยังส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว สามารถกำหนดเวลาในการเดินทางได้

  1. สิ่งอำนวยความสะดวกต้องครบครัน

คิดจะเลือกซื้อคอนโดใหม่ ควรเลือกคอนโดที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเลือกคอนโดพระราม 9 สำหรับอยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่า เพราะคุณหรือผู้เช่าจะใช้เวลาส่วนใหญ่หลังเลิกงาน/เลิกเรียนที่คอนโด การมีกิจกรรมให้เลือกทำโดยไม่ต้องออกไปไหนถือเป็นสิ่งดึงดูดใจผู้เช่าได้เป็นอย่างดี ยังช่วยผ่อนคลายจากภาระการงานหนัก ๆ ของคุณได้อีกด้วย

  1. คอนโดต้องอยู่ใกล้ที่กินที่เที่ยว

สภาพแวดล้อมโดยรอบ เลือกคอนโด พระราม 9 เป็นอีกปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อคอนโดใหม่ ในกรณีของย่านพระราม 9 ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่ครบทั้งที่กินที่เที่ยว ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น เซ็นทรัลพระราม 9 ฟอร์จูน หรือเอสพลานาด หรือจะเป็นศูนย์การค้าแห่งใหม่อย่าง The Street Ratchada ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

หากคุณเลือกคอนโดพระราม 9 การอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้จะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับการใช้ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน โดยเฉพาะหากสามารถนั่งรถไฟฟ้าไป 1-2 สถานี หรือสามารถเดินจากหน้าคอนโดไปใช้ห้างสรรพสินค้าเหล่านี้ได้เลย คอนโดชั้นนำเช่น สยาม คอนโดมิเนียม siam condominium แอชตัน อโศก-พระราม 9 และ ไอดีโอ รัชดา-สุทธิสาร ก็ตอบโจทย์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี คุณสามารถเดินทางจากคอนโดไปยังแหล่งของกินเหล่านี้ได้ภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที สะดวกมาก

  1. สามารถเดินไปออฟฟิศได้

เหตุผลหนึ่งที่หลายคนเลือกพระราม 9 เพราะมีที่ทำงานหรือสำนักงานตั้งอยู่ในละแวกนั้น ดังนั้นหากถามว่าทำงานในพระราม 9 คอนโดไหนเหมาะกับคุณที่สุดก็จะตอบได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญมีแนวโน้มที่บริษัทขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงจะย้ายสำนักงานไปยังย่านพระราม 9 เพื่อหลีกเลี่ยงความแออัดของย่านธุรกิจสีลม-นราธิวาสอีกด้วย ดังนั้นหากคุณทำงานในย่านนี้ จะซื้อคอนโดที่สามารถเดินไปทำงานได้ โดยไม่ต้องตื่นเช้าฝ่ารถติดไปทำงานใช่ไหม ซึ่งคอนโดฯ ของเราถือได้ว่าตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริงและสามารถสานฝันของคุณให้เป็นจริงได้

  1. คอนโดต้องมีที่จอดรถเพียงพอ

อีกหนึ่งปัญหาที่ชาวคอนโดหลายคนต้องพยายามหาทางออกร่วมกันคือปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอ โดยเฉพาะคอนโดย่านพระราม 9 ถ้าที่จอดรถเต็มเรียกได้ว่าไม่รู้จะหาที่จอดที่ไหน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกคอนโดที่มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคน คอนโดของเราได้ติดตั้งระบบจอดรถอัตโนมัติ โดยสามารถรองรับรถยนต์ได้ถึง 65% ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตราการจอดรถที่สูงที่สุดของคอนโดในย่านนี้ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะต้องวนหาที่จอดรถภายในคอนโดของคุณเอง