อิงธารรีสอร์ท นครนายก แหล่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

อิงธารรีสอร์ท นครนายก แหล่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

ยินดีต้อนรับสู่อิงธารรีสอร์ท นครนายกสถานที่แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขา ต้นไม้ และธารน้ำตกน้อยใหญ่ ร่มรื่น เงียบสงบ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกท่าน คนรักธรรมชาติพร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัวในวันพักผ่อนของคุณ กับความสุขส่วนตัวในวันหยุดท่ามกลางฝูงกวางธรรมชาติแห่งขุนเขา สายน้ำและพรรณไม้นานาชนิด ที่พัก หลากหลายแบบตามแต่ท่านจะเลือก ไม่ว่าจะเป็นเรือนไทยล้านนาหรือบ้านแฝดสไตล์คันทรีที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนุกกับการว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ขี่จักรยานเสือภูเขา พายเรือคายัค พายเรือแคนู ตื่นเต้นกับการโรยตัว และชมความงามของธรรมชาติในบริเวณใกล้เคียง เช่นน้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา น้ำตกวังตะไคร้ ท่านจะได้สัมผัสและชิมผลไม้ท้องถิ่นจากต้น ไม่ว่าจะเป็นเงาะ ทุเรียน ส้มโอ ลองกอง มังคุด ลิ้นจี่ ซึ่งจะหมุนเวียนตามฤดูกาล

โรงแรมติดน้ำตก อิงธารรีสอร์ท  แหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

หากคุณนึกถึงโรงแรมในนครนายกที่มีน้ำตก คุณอาจสนใจไปที่โรงแรมอิงธารรีสอร์ท เป็นที่พักนครนายก ใกล้กรุงเทพ ติดน้ำตก จังหวัดนครนายก จุดเด่นคือ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ถ้าจะพักแบบใกล้ชิดธรรมชาติก็เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับการเข้าพักได้ทุกรูปแบบ อยู่ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล สถานที่ยอดนิยม เช่น สัมผัสธรรมชาติ ภูเขา ป่าไม้ และน้ำตก อิงธารรีสอร์ท นครนายกโรงแรม ที่พัก อ.เมือง จ.นครนายก สถานที่พักผ่อน สัมมนา. เรามีห้องพักมากกว่า 320 ห้องไว้คอยบริการคุณ สัมมนารองรับได้ 400-600 ท่าน จัดเลี้ยงได้ถึง 1,200 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Wi-Fi ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และห้องประชุมสัมมนา

เดินทางสะดวกรวดเร็วอากาศดี เป็นธรรมชาติ สภาพป่าสมบูรณ์ มีภูเขา ป่าไม้ ลำธาร น้ำตก เขื่อน ล่องแก่ง อาหารพื้นบ้าน ร้านกาแฟสด ธรรมชาติ ป่าไม้เขียวขจี อ่างเก็บน้ำ อากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การเที่ยวภูเขา น้ำตก เขื่อน ยิ่งเป็นช่วงปลายฝน ต้นหนาว บรรยากาศดี อากาศดี สงบ ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักที่จองโรงแรมในนครนายก บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ มีทั้งภูเขา น้ำตก บรรยากาศดี รีสอร์ทติดน้ำตก บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม สระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาด ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ใกล้เขื่อนขุนด่าน น้ำตกนางรอง น้ำตกวังตะไคร้ มีกิจกรรมให้เลือกหลากหลาย เช่น ล่องแก่ง เรือเป่าลม สระว่ายน้ำ รถเอทีวี เพนท์บอล

แนะนำที่พักจังหวัดนครนายก

อิงธาร รีสอร์ท นครนายก ที่พัก ห้องพักหลากสไตล์

ออกมาใช้ชีวิตที่อิงธารรีสอร์ท นครนายก ประเทศไทย เปิดรับความสุขท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาและสายน้ำ มีที่พักทั้งหมด 30 แบบ ห้องพัก โซนโรงแรม โซนสวน หลากหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เรือนไทยล้านนา บ้านแฝดสไตล์คันทรี่ ตกแต่งสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นความเรียบง่ายและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงามรอบตัว

GreenView Resort ที่พักนครนายก

อยากเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ GreenView Resort ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา และเขื่อนขุนด่านปราการชล เพียง 1 กม. บ้านแต่ละหลังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจะเป็นบ้านสไตล์ยุโรป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันก็จะมี แอร์ ทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ หรือบ้าน Deluxe Pool Side สีสันสดใสใกล้สระว่ายน้ำ และบ้าน Garden Villa ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี เห็นแล้วต้องชื่นชม เติมความสุขได้ทุกที่กับบรรยากาศดี ๆ ที่พักนครนายก สวย เป็นส่วนตัว สะอาด มีมุมถ่ายรูปชิค ๆ ตัวอยู่ไทยแต่ออกมาเหมือนอยู่ยุโรป มีบ้านหลังใหญ่และเหมาะทั้งมากับแฟน มากับเพื่อน หรือมาเป็นหมู่คณะ มีพื้นที่สำหรับสนุกสนาน สังสรรค์ และสัมมนา

 ชลพฤกษ์ รีสอร์ท นครนายก ที่พักหลากสไตล์

ที่พักนครนายกถูกออกแบบให้โอบล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น เย็นสบายริมแม่น้ำ มีวิลล่าสี่ประเภทที่แตกต่างกัน แต่ละหลังมีสไตล์ที่แตกต่างกันและสี่โซน โซนชลพฤกษ์ ลอด์จ ติดกับสวนสวย มีสระว่ายน้ำ โซนชลพฤกษ์ รีสอร์ท รายล้อมด้วยต้นไม้และสายน้ำในบึงบัว ถ้ามากับครอบครัวหรือหมู่คณะ เราแนะนำโซน ชลพฤกษ์วิลล่า ห้องพักแยกออกจากกัน มีห้องโถงสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีชลพฤกษ์สปา ทรีทเมนท์ธรรมชาติบำบัดและบำรุง ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า หากกำลังมองหาที่พักย่านนครนายก การมาพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ สายน้ำไหลผ่าน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ใกล้กรุงเทพ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ภูเขา น้ำตก ต้องที่นี่เลย

มะขาม ฟอร์เรส รีสอร์ท นครนายก ที่พักริมน้ำตก วิวดี

บ้านพักนครนายกริมน้ำตกวังตะไคร้มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบสไตล์ลอฟท์ มีบรรยากาศร่มรื่นเป็นบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห่างจากแม่น้ำเพียง 10 เมตร หน้าบ้านหันไปทางลำธารมีระเบียงให้นั่งรับลมชมวิว ฟังเสียงน้ำไหลหน้าห้อง นั่งรับประทานอาหาร ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างลงตัว

บ้านบนอาคารตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์ ปูนเปลือย ดิบเท่ ซ่อนความสง่างาม มองเห็นสวนสวย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้ง Modern Loft, Industry Style และ Family Room มองเห็นวิวสวยที่สุดใน บริเวณรีสอร์ทที่สงบและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบาย ๆ ออกไปเดินเล่น สูดอากาศบริสุทธิ์ หรือแช่เท้าในลำธารเย็นฉ่ำ เขื่อนขุนด่านอยู่ใกล้ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น

ภูเขางาม รีสอร์ท นครนายก ที่พักฟีลบ้าน

แวะมาเช็คอินที่ ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักใกล้กรุงเทพ ที่พักใกล้กรุงเทพกับที่พักหลากหลายสไตล์ อยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน เพราะที่นี่ออกแบบในแนวคิด Resort Home ทำให้รู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน แต่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ราคาไม่แรง พักสบาย ชิลล์ได้ จ่ายหลักพันแรก นอนที่พักดี อาหารอร่อย ใกล้น้ำตกวังตะไคร้และเขื่อนขุนด่านปราการชล

ภายในห้องพักแบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนบ้านสไตล์วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และโซนโรงแรม ตกแต่งสไตล์ลอฟต์สีสันสดใสพร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิคอย่างสะพานเชื่อมระหว่างสองอาคาร ห้องกว้างมีเทอร์เรซให้นั่งรับลมชิว ๆ ออกมาเดินเล่นถ่ายรูปที่ร้านกาแฟชิค ๆ หน้าโรงแรมหรือไปน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กัน เดินทางไม่ไกล