ฮาโมนี่รีสอร์ท แก่งกระจาน ที่พัก สำหรับกรุ๊ปสัมมนา จังหวัดเพชรบุรี

ฮาโมนี่รีสอร์ท แก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ ทะเลหมอก ด้วยระยะทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ชมทะเลหมอกตลอดปีที่เขาพะเนินทุ่ง ล่องเรือชมความงามของเขื่อนแก่งกระจาน และกิจกรรมอีกมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส ฮาโมนี่รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort) บรรยากาศธรรมชาติติดแม่น้ำเพชรบุรี รีสอร์ทเราพร้อมรองรับกลุ่มสัมมนาได้ถึง 500 ท่าน ที่พัก อาหาร กิจกรรม Walk Rally กิจกรรมสันทนาการสำหรับองค์กร และกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ห้องจัดเลี้ยงของเรามีห้องประชุมมาตรฐานพร้อมระบบ Wi-Fi

ฮาโมนี่รีสอร์ท ราคาไม่แพง ห้องพักติดแม่น้ำ ใกล้ธรรมชาติ

ถ้าจะให้แนะนำที่พัก แก่งกระจาน รีสอร์ทริมน้ำใกล้แม่น้ำเพชรบุรี ฮาร์โมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน ตั้งอยู่ติดเขื่อน มีห้องพักให้ท่านเลือกหลากหลาย ทั้งแบบห้อง 2 คน ไปจนถึงห้องใหญ่ ภายในห้องพักตกแต่งได้ดีเหมาะแก่การพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และคาราโอเกะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผจญภัยสนุก ๆ เช่น ล่องแพ เพนท์บอล รถเอทีวี ฯลฯ นั่งเรือยนต์ชมพระอาทิตย์รอบเขื่อน

ใครกำลังมองหาที่พักแก่งกระจานสวยๆ พักที่ Harmony และเพลิดเพลินกับบรรยากาศธรรมชาติที่ปลอดภัยไร้โควิด รับส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับที่พักและอาหารเช้าของคุณด้วยโปรโมชั่นลดราคาสุดโหดของเรา และประหยัดช่วงโควิดด้วยส่วนลดค่าที่พักและอาหารเช้าสูงสุดถึง 60% สำหรับห้องพักทุกประเภท เพลิดเพลินกับชุดอาหารค่ำฟรีต่อห้องเมื่อเข้าพักนั่งรับประทานอาหารกับบรรยากาศริมแม่น้ำเพชรบุรี กับที่นั่งใหม่สุดน่ารักในยามเย็นแสนสบายที่ ฮาโมนี่รีสอร์ท แก่งกระจาน ครบจบในราคาเดียว เฉลี่ยเพียง 240 บาทต่อท่าน

การเดินทางสะดวกสบายเมื่อคิดจะพักที่โฮโมนี่รีสอร์ท

รถยนต์ 

เส้นทางที่ 1 จากกรุงเทพฯ ใช้ทางหลวงหมายเลข 35 ถึงอำเภอปากท่อ จ.ราชบุรี ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่านแมคโคร เพชรบุรี ชิดซ้ายที่กม. 153.8 ขึ้นสะพานขับตรงไปตามคลองชลประทานประมาณ 20 กิโลเมตร เลี้ยวขวาตรงสามแยกขับตรงไปจนถึงที่ว่าการอำเภอแก่งกระจาน เลี้ยวซ้ายศาลาอเนกประสงค์หลังคาสีน้ำเงิน ขับตรงไปจนถึงฮาโมนี่รีสอร์ท

เส้นทางที่ จากกรุงเทพฯ ใช้ทางหลวงหมายเลข 35 ถึงอำเภอปากท่อ จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่านแยกเข้าตัวเมืองเพชรบุรี ถึงสี่แยกท่ายางให้เลี้ยวขวาเข้าสู่อำเภอท่ายางแล้วเดินทางไปตามถนนเลียบคลองชลประทาน (ทางหลวงหมายเลข 3187) ถึงสี่แยกเขื่อนเพชร เลี้ยวขวาไปตามทางหลวงหมายเลข 3499 ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร ก่อนถึงที่ว่าการอำเภอแก่งกระจาน เลี้ยวซ้ายศาลาอเนกประสงค์หลังคาสีน้ำเงิน ขับตรงไปจนถึงฮาโมนี่รีสอร์ท แก่งกระจาน

กิจกรรมที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าพักที่ ฮาโมนี่รีสอร์ท

ชมทะเลหมอก เขาพะเนินทุ่ง

เดินทางด้วยรถ 4WD สัมผัสอากาศหนาว ชมทะเลหมอกที่เขาพะเนินทุ่ง ความสวยงามของพื้นป่าดงดิบแก่งกระจาน ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ล่องเรือยางแม่น้ำเพชรบุรี

ล่องเรือยาง สัมผัสธรรมชาติ ทิวทัศน์ริมฝั่งแม่น้ำเพชรบุรีที่สวยงาม เล่นน้ำให้สนุก ปลอดภัย กับทีมงานมืออาชีพ

ล่องเรือไหว้พระ

นั่งเรือยนต์สัมผัสและเพลิดเพลินกับการล่องเขื่อน ชมวิวสวย ๆ ไหว้พระที่เกาะไสว

ล่องเรือชมเขื่อน

เรือสำราญสัมผัสทัศนียภาพพร้อมไอธรรมชาติของอ่างเก็บน้ำแก่งกระจานพร้อมสายลมและกลิ่นไอธรรมชาติ

ATV

เร้าใจกว่าเดิมกับสุดยอดรถเอทีวีที่ท้าให้คุณขับลุยทางลูกรังที่มีแต่สิ่งกีดขวางสไตล์ออฟโรด

สไลเดอร์

เพลิดเพลินกับน้ำตกจำลอง สไลเดอร์ และบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำเพชร

ห้องพักในฮาโมนี่รีสอร์ท มีแบบใดบ้าง ?

ห้องพรีเมียร์ จำนวน 42 ห้อง ขนาด 32 ตร.ม. พักได้ 2 ท่าน (เสริมได้ 1 ท่าน ท่านละ 400 บาท) ราคาเริ่มต้น 2,000 – 2,800 บาท ห้องนี้ตั้งอยู่บนอาคาร 3 ชั้น มีความทันสมัยด้วยโทนสีเรียบง่ายและพื้นที่เดินเล่นที่สะดวกสบาย ห้องนี้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง ไดร์เป่าผม และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมีระเบียงกลางแจ้งให้เราออกไปยืนรับลมเย็น ๆ

Superior Group Room มีทั้งหมด 12 ห้อง ขนาด 75 ตารางเมตร พักได้ 8 ท่าน ราคาเริ่มต้น 4,850-6,000 บาท ห้องกลุ่มนี้ตั้งอยู่ในอาคาร 2 ชั้น เป็นอาคารที่รวมห้องสำหรับ 8 ท่านไว้ ในแต่ละห้องจะมีระเบียงหน้าห้องไว้ใช้สอย ภายในห้องนี้ใหญ่กว่าห้องพรีเมียร์ เข้ามาในห้องจะมีโซนห้องนอน แบ่งเป็น 2 เตียงด้านซ้าย นอนได้ 4 คน และ 2 เตียงด้านขวา นอนได้ 4 คน มีห้องน้ำ 2 ห้อง สบายไม่ต้องแย่งกัน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ดูห้องเสร็จแล้ว ท้องของเราเริ่มร้อง แต่ไม่อยากออกไปหาอะไรกิน ทางฮาโมนี่รีสอร์ท แก่งกระจาน มีบริการสั่งอาหารมานั่งกินริมน้ำ อาหารที่นี่จะมีเป็นชุดในชุดนี้จะมีอาหาร 6 อย่าง ได้แก่ น้ำพริกปลาทู, ฉู่ฉี่ทะเล, ปลานิลผัดพริกเผา, ยำรวมมิตรทะเล, แกงจืดเต้าหู้หมูสับ, สาหร่ายและผลไม้ อร่อยทุกเมนูแน่นอน เมื่อรับประทานอาหารเรียบร้อย อยากแนะนำให้ชมไฮไลท์เด็ดของเราคือสวนน้ำที่จะทำให้คุณได้รับความเพลิดเพลินไปกับน้ำตกจำลองและเล่นสไลเดอร์ ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น. มาพักกับเราบอกได้เลยว่าคุณจะได้รับความสนุกสุดเหวี่ยงที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน