บ้านเดี่ยว สุขสวัสดิ์ สำรวจ “สุขสวัสดิ์” ทำเลเยี่ยม ตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน

บ้านเดี่ยว สุขสวัสดิ์ สำรวจ “สุขสวัสดิ์” ทำเลเยี่ยม ตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน

ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนทำงานในเมืองที่จะหาบ้าน โดยเฉพาะในย่านสาทร-สีลมและย่านศูนย์กลางธุรกิจ ที่ดินเกือบทั้งหมดถูกใช้เพื่อสร้างอาคารสูงและคอนโด เหลือพื้นที่สำหรับโครงการแนวราบเพียงเล็กน้อย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมากหากคุณตัดสินใจที่จะอยู่ในคอนโด เนื่องจากคอนโดมีพื้นที่ใช้สอยจำกัด หากคุณต้องการความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านแบบดั้งเดิม บ้านเดี่ยว สุขสวัสดิ์ ถือว่าเป็นความคิดที่ดี การอยู่นอกเขตศูนย์กลางธุรกิจ และมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับกิจกรรมที่บ้านทำให้ทำเลนี้เหมาะสำหรับครอบครัว โซน “สุขสวัสดิ์” น่าดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง ให้ความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายและการเข้าถึง

เดินทางแป๊บเดียวก็ถึงแล้วกับทำเล “บ้าน” ที่เชื่อมต่อกับเขต CBD

สุขสวัสดิ์เป็นถนนยาว 17 กิโลเมตร เข้าถึงได้ง่ายโดยข้ามสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา มี 4-5 เส้นทางที่สามารถไปถึงสุขสวัสดิ์จากสาทรได้ การอยู่อาศัยใกล้กับย่านธุรกิจกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น และเมืองกำลังขยายออกไปด้านนอกด้วยการสร้างโครงการบ้านใหม่จำนวนมาก มีให้เลือกถึง 7 แนว ล้วนแล้วแต่เป็นโซนที่อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์สะดวกสบายใกล้ใจกลางเมือง โดยเฉพาะโซนสุขสวัสดิ์ตอนกลางมีทางเลือกที่สะดวกในการเดินทางเข้าเมืองและย่านต่างๆ สุขสวัสดิ์ 70 เป็นหนึ่งในซอยที่อยู่โซนกลางของถนนสุขสวัสดิ์ และเป็นซอยขนาดใหญ่ที่เชื่อมระหว่างถนนสุขสวัสดิ์และถนนประชาอุทิศ ซอยสุขสวัสดิ์ 62 และ 64 ทำให้สามารถทะลุไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้สะดวก แม้ว่าจะเป็นซอยที่เล็กและแคบกว่า

บ้านเดี่ยว สุขสวัสดิ์ เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และอากาศที่บริสุทธิ์

สุขสวัสดิ์ตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าและสยามพารากอน นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้ามากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร สุขสวัสดิ์ และแม็กซ์แวลู เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 และเดอะมอลล์ท่าพระ ที่อยู่ในระยะใกล้เคียงอีกด้วย

การซื้อบ้านเดี่ยว สุขสวัสดิ์เป็นการลงทุนระยะยาว สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาคือจะต้องมีโรงเรียนและโรงพยาบาลที่ดีอยู่ใกล้ ๆ โชคดีที่พื้นที่นี้มีตัวเลือกมากมายสำหรับคุณ! เราปักหมุดโรงพยาบาลให้คุณมากถึง 14 แห่งบนแผนที่ นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและสถาบันการศึกษาอื่น ๆ อีกมากมายในพื้นที่ซึ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

คนที่อาศัยอยู่ในย่านสุขสวัสดิ์โชคดีที่ได้อยู่ใกล้คุ้งบางกะเจ้า ถือได้ว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ นิตยสาร Time Asia ได้ยกย่องให้บางกะเจ้าเป็นโอเอซิสในเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Urban Oasis) และขนานนามให้เป็น “ปอดสีเขียว” ของกรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2549

บางกะเจ้าเป็นพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่พิเศษเนื่องจากมีน้ำกร่อยซึ่งสนับสนุนพืชป่าชายเลน ส่งผลให้สามารถผลิตออกซิเจนทำให้อากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้ทุกปีในช่วงครึ่งหลังของถนนสุขสวัสดิ์จะมีอากาศดี ซึ่งถูกพัดพามาตามทิศทางลม คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ทำให้บางกะเจ้าเป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร แม้จะไม่ต้องไปถึงตรงนั้นก็ยังช่วยลดมลพิษทางอากาศในบริเวณนี้ได้

รวมบ้านเดี่ยวน่าอยู่ สุดหรู ย่านสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

พื้นที่สุขสวัสดิ์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย เนื่องจากมีโครงสร้างพื้นฐานและศักยภาพที่ดี ครอบคลุมหลากหลายท้องที่ เช่น ดาวคะนอง ราษฎร์บูรณะ บางปะกอก ประชาอุทิศ ทุ่งครุ พระประแดง และพระสมุทรเจดีย์ ซึ่งทำให้มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมค่อนข้างมาก

การมีทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางด่วนวงแหวนอุตสาหกรรม สะพานภูมิพล 1 และ 2 ในบริเวณนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เนื่องจากช่วยให้เข้าถึงแหล่งงานและย่านศูนย์กลางธุรกิจได้สะดวก อีกทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงยังเข้าถึงส่วนต่อขยายด้านใต้ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากเนื่องจากนำไปสู่สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สถานศึกษา ศูนย์สุขภาพ และห้างสรรพสินค้า

วันนี้เราถือโอกาสนำเสนอโครงการบ้านเดี่ยว สุขสวัสดิ์น่าอยู่ที่ไม่ธรรมดาในย่านสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ลองมาดูและสำรวจโครงการที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้กันไปด้วยกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

THE CITY สุขสวัสดิ์ 64

โครงการบ้านจัดสรรขนาด 29-1-81.22 ไร่ เป็นที่อยู่อาศัยระดับหรูที่มีบ้านเดี่ยวให้เลือกถึง 116 ยูนิต แบบบ้าน 2 ชั้น มีทั้งหมด 8 แบบ ตั้งแต่ที่ดิน 50 ตร.ม. ถึง 380 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 4-5 ห้องนอน 4-6 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน เป็นสถานที่ที่น่าอยู่อย่างแท้จริง

Casa Ville Prachauthit 90

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นใหม่นี้เป็นโอกาสที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยแบบบ้านเดี่ยวที่มีขนาด 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ มีบ้านทั้งหมด 31 หลัง แบ่งเป็น 2 ขนาด ตั้งแต่ 132 ตร.ม. – 140 ตร.ม.

Q District สุขสวัสดิ์ วงแหวนพระราม 3

โครงการทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern Chic บนพื้นที่โครงการ 66-1-48.5 ไร่ มีให้เลือก 495 ยูนิต แบบบ้านมีทั้งหมด 4 แบบ พื้นที่ดินเริ่มต้น 18-55 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 106-148 ตร.ม. มี 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

THE CITY สาทร-สุขสวัสดิ์

เพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตที่หรูหราทันสมัย โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่น่าทึ่งได้เปิดตัว “The Luxury Private Residences” ตั้งอยู่บนพื้นที่ 44-1-40.9 ไร่ มีทั้งหมด 136 ยูนิต มี 7 แบบให้เลือก แต่ละยูนิตมีพื้นที่ใช้สอยระหว่าง 190 – 500 ตร.ม. รองรับ 4 – 5 ห้องนอน 3 – 6 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 -3 คัน